Chọn lọc 3 Resort ở Hòa Bình đáng đi nhất

Nói về du lịch nghỉ dưỡng, chắc chắn phải nói đến những khu Resort sang chảnh, đẹp mắt và nhiều dịch vụ. Đặc biệt là gần Hà Nội, chúng ta có ngay các Resort ở Hòa Bình, vừa đạt tiêu chuẩn cao cấp, vừa có không gian trong lành hoang sơ của vùng đất này. Hãy cùng miniBreak chọn lọc ra 3 Resort ở Hòa Bình đáng đi nhất nhé.

1. Avana Retreat

Avana hiện được xem là một Resort đắt giá và chất lượng hàng đầu tại Hòa Bình. Được thiết kế trên khu vực sườn đồi đắc địa, Avana mang đến cho khách hàng một góc nhìn toàn cảnh cực phẩm xuống những ruộng bậc thang xanh mướt. Thiết kế kiến trúc tại Avana được đầu tư cực kì chu đáo, vừa tạo nên vẻ sang trọng xa hoa, lại vừa hài hòa cùng thiên nhiên Hòa Bình

Avana Resort Hòa Bình

Các hạng phòng và giá:

1. Senna Hilltop Pool Villa 2PN

Tối đa 8 người

Giá: 26 Triệu/ đêm

Senna Hilltop Pool Villa 2PN

2. Senna Hilltop Pool Villa 1PN

Tối đa: 4 người

Giá: 16 Triệu/ đêm

Senna Hilltop Pool Villa 1PN

3. Ferns Grand Mountain Suite

Tối đa: 4 người

Giá: 11.5 Triệu/ đêm

Ferns Grand Mountain Suite

4. Bauhinia Mountain Suite

Tối đa: 4 người

Giá: 8 Triệu/ đêm

Bauhinia Mountain Suite

5. Lantana Mountain Bungalow

Tối đa: 4 người

Giá: 5 Triệu/ đêm

Lantana Mountain Bungalow

 

  1. Serena Kim Bôi

Được xem như 1 địa điểm quen thuộc của nhiều gia đình và công ty lớn tại Hà Nội, Serena Resort Kim Bôi lôi cuốn khách hàng bởi đẳng cấp dịch vụ 4 sao. Và hơn hết là khung cảnh tuyệt đẹp cùng mức giá phù hợp cho một khu nghỉ dưỡng cao cấp gần Hà Nội.

Serena Kim Bôi có quy mô 155 phòng nghỉ, phân thành 7 hạng phòng. Các phòng nghỉ được thiết kế theo phong cách Nature, sử dụng nhiều nguyên liệu trang trí từ tre trúc, gỗ, tầm vông đem lại vẻ đẹp giản dị vốn có của những làng bản Tây Bắc.

 

Các hạng phòng và giá:

1. Grand Suite

Mỗi căn Grand Suite (VIP Villa) được thiết kế gồm 01 phòng khách, 02 phòng ngủ và 01 bể bơi riêng biệt dẫn nguồn trực tiếp từ mạch nước nóng 43 độ C.

Tối đa: 4 người lớn – 2 trẻ em

Giá: 20.5 Triệu/ đêm

Grand Suite (VIP Villa)

2. Rock Villa

Mỗi căn

Rock Villa

với diện tích 70m2 gồm 01 phòng khách, 01 phòng ngủ lớn và sân vườn rộng rãi.

Tối đa: 2 người lớn – 1 trẻ em

Giá: 4.1 Triệu/ đêm

 

3. Bamboo Bungalow

Mỗi một Bamboo Bungalow được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại, sang trọng, có bồn ngâm khoáng nóng, cửa phòng và sàn ban công rộng rãi bao quát toàn cảnh núi sông Kim Bôi bát ngát, với những rặng tre, cây cọ xòe lá xanh mát

Tối đa: 2 người lớn – 1 trẻ em

Giá: 3.5 Triệu/ đêm

Bamboo Bungalow

4. Osaka Hill

Ngôi nhà trên đồi Osaka Hill được xây dựng trên khu đồi Osaka với sân vườn bao quanh rộng đến 1000 m2. Osaka Hill ẩn mình giữa những tán lá xanh mướt, cây cối xum xuê, trước mắt là hồ câu cùng núi rừng thơ mộng.

Tối đa: 2 người lớn – 1 trẻ em

Giá: 3.5 Triệu/ đêm

Phòng Osaka Hill

5. Executive Suite

Được xây dựng từ cảm hứng hòa mình vào thiên nhiên, Executive Suite là hạng phòng riêng biệt với 01 phòng khách, 01 phòng ngủ và nhà tắm đầy đủ tiện nghi.

Tối đa: 2 người lớn – 1 trẻ e

Giá: 3.4 Triệu

Phòng Executive Suite

6. Executive

Phòng Excutive

Với diện tích 45m2, hạng phòng Executive phù hợp cho những chuyến đi với kinh phí hạn chế mà vẫn đảm bảo không gian nghỉ ngơi tiện nghi, hiện đại. Phòng trang bị đầy đủ nội thất với 01 giường đôi (hoặc 02 giường đơn) và 01 ghế sofa thoải mái, thích hợp cho các cặp đôi hoặc gia đình nhỏ.

Tối đa: 2 người lớn – 1 trẻ em

Giá: 2.2 Triệu/ đêm

 

  1. Bakhan Resort ở Hòa Bình

 

Khu nghỉ dưỡng Làng Bakhan mang đến trải nghiệm độc đáo của một khu nghỉ dưỡng trên núi đáng mơ ước. Vị trí lý tưởng trên sườn núi xóm Khan Hạ nhìn xuống thung lũng xanh và lòng hồ sông Đà của thủy điện Hòa Bình quả thực là cảnh đẹp mà ít Resort ở Hòa Bình có được.

Ngoài là nơi nghỉ dưỡng, Bakhan Resort còn mang đến chuỗi hoạt động vui chơi rất thú vị để khách hàng có được trải nghiệm độc nhất ở Bakhan. Bao gồm khám phá nhiều điểm tham quan bí mật Hill bộ lạc làng đi bộ, tour du lịch đi xe đạp leo núi Chèo thuyền trên sông, thám hiểm hang động,…

 

Các hạng phòng và giá

1. Rock Garden Bungalow

Tối đa: 2 người lớn – trẻ em

Giá: 1.8 Triệu/ đêm

2. The Round House

Tối đa: 2 người lớn – trẻ em

Giá: 1.8 Triệu/ đêm

3. Deluxe Room

Tối đa: 2 người lớn – 1 trẻ em

Giá: 2 Triệu/ đêm

4. Junior Suite Room

Tối đa: 2 người lớn – 2 trẻ em

Giá: 2.5 Triệu/ đêm