Những Family Homestay Ba Vì đáng đi nhất cho gia đình

Mùa hè là lúc các em bé được nghỉ ngơi, là mùa mà cả gia đình có thể dành thời gian cho những chuyến đi chơi. Đó cũng là khi các ba mẹ cố gắng tìm những căn homestay thật phù hợp để cả nhà cùng vui vẻ, thư giãn bên nhau. Hôm nay miniBreak sẽ check-list cùng các bạn. Những Family Homestay Ba Vì đáng đi nhất mùa hè này.

Family Homestay Ba Vì cho các gia đình

1 MiA House

Mức giá: 3.000K – 6.500K 

Phù hợp cho: 1-2 gia đình 

Bể bơi riêng.

MiA House tại Ba Vì

MiA House là một Family Homestay Ba Vì nổi tiếng. Trong cùng tầm giá, chắc chắn khó có căn homestay nào thiết kế đẹp, có bể bơi riêng như MiA House. Đây cũng là điểm nghỉ chân lý tưởng để đi chơi gần Hà Nội vì chỉ cách trung tâm khoảng 50 phút lái xe. Đồng thời từ MiA đi chơi vườn quốc gia Ba Vì cũng chỉ mất khoảng 10 – 15 phút thôi nhé.

 

2 1981 House

Mức giá: 3.500K – 8.000K

Phù hợp cho 2-3 gia đình

Bể bơi riêng

1981 House Ba Vì

1981 House là căn Homestay được thiết kế theo phong cách Rustic cực hot gần đây. Mỗi góc trong căn Homestay này đều có thể trở thành background cực xinh cho bạn và cả nhà check-in. Khoảng sân rộng rãi có thể trở thành tụ điểm BBQ rất vui cho cả gia đình. 

Phòng ngủ rộng rãi cũng là điểm cộng cho các đoàn có nhiều em nhỏ, ưu thích chơi và ở gần nhau.

 

3 Wynn Villa Ba Vì

Mức giá: 5.000K – 10.500K

Phù hợp cho 3-5 gia đình

Bể bơi riêng size to

Wynn Villa Ba Vì

Một siêu phẩm Villa mới dành cho các gia đình đi du lịch và nghỉ dưỡng ở Ba Vì. Wynn villa nằm trong khu Wynn Moutian, đây là nơi có tổng cộng 2 villa và 3 Bungalow nhỏ hơn, 3 bể cả khu. Không gian tại đây rộng rãi, thoải mái cho các nhóm từ 3-5 gia đình. 1-2 gia đình nhỏ cũng có thể tới đây, nghỉ tại các Bungalow nhỏ hơn. Sân vườn tại Wynn rất phù hợp để tổ chức đội xây dựng.

Nhìn chung, Wynn Villa thuộc phân khúc cao cấp hơn Family Homestay Ba Vì một chút. Trải nghiệm tại đây rất đáng để thử mọi người nhé

 

4 Hestia Luxury Ba vì

Mức giá: 4.000K – 7.800K

Phù hợp 1-3 gia đình

Tùy chọn bình luận

Bên ngoài thiết kế là một thùng chứa nhưng bên trong thiết kế sẽ khiến bạn phải trầm lắng. Nội thất Hestia được đầu tư như một biệt thự hiện đại với chất liệu kính và gỗ. Kèm theo hệ thống đèn trang trí, tạo nên không gian thật lấp lánh.

That is not stop, Hestia Villa được thiết kế trên đồi cao, tạo cho bạn và gia đình một chiếc nhìn ra núi Ba Vì thật thích mắt.