Review Giếng – Homestay Hòa Bình

 

Đi tìm sự bình yên giữa bộn bề lo lắng chưa bao giờ khó đến vậy, đặc biệt là trong thời đại công nghiệp và công nghệ ngày hôm nay. Mở mắt ra thôi là ta đã thấy deadline ngập đầu rồi. Nhưng đừng lo, miniBreak có thể giúp bạn, với hành trình tìm lại sự tự do cho bản thân cùng Giếng Villas Hòa Bình. 

 

Giá cả và vị trí

An yên bên bờ hồ Dụ thơ mộng, Giếng không chỉ là một Homestay Hòa Bình đơn thuần mà hơn thế nữa, Giếng là một địa điểm để mọi người tìm thấy sự tự do và thoải mái cho bản thân và gia đình. 

top-homestay-villa-quanh-ha-noi-cho-chuyen-di-du-lich-cuoi-tuan
Giếng Villa Hòa Bình – Hồ Trên Núi

 

Một điểm tuyệt hơn nữa, Giếng cách Hà Nội chỉ khoảng 50 km, thời gian di chuyển từ 35 – 45 phút. Nếu như bạn đã quá quen với vẻ ồn ào hồ Đại Lải tại Flamingo, hồ Đồng Đò tại Sóc Sơn thì traỉ nghiệm tại hồ Dụ chắc chắn sẽ khác biệt rất nhiều, bởi chiếc hồ này tuy yên bình nhưng hoang sơ. Không hề có nhiều Villa hay Homestay Hòa Bình tại đây.

homestay-ba-vi-hoa-binh-khuon-vien-rong
Giếng Villas Hòa Bình – Hồ Trên Núi

Giếng Villas sẽ có 3 lựa chọn dành cho bạn:
Villa 4 phòng ngủ (cho 12-22 người): Hồ Trên Núi
Villa 3 phòng ngủ (cho 10-20 người): Đèn Mây Trắng
Bungalow Hoa Sấu (cho 2 người)

 

Mức giá lần lượt sẽ là:

Hồ Trên Núi (4 Phòng ngủ): dao động từ 3.9 Triệu (T2-T5) đến 5.2 Triệu (T6&CN) và cao nhất là thứ 7 giá 7.8 Triệu

Đèn Mây Trắng (3 Phòng ngủ): dao động từ 3.6 Triệu (T2-T5) đến 5 Triệu (T6&CN) và cao nhất là thứ 7 giá 7.5 Triệu

Bungalow Hoa Sấu (1 Phòng ngủ): dao động từ 800K (T2-T5) đến 1 Triệu (T6&CN) và cao nhất là thứ 7 giá 1.5 Triệu

 

Tiện ích

Để đáp ứng đầy đủ cho một cuộc vui chơi trọn vẹn, cũng như mang lại sự thoải mái cho mọi người, Giếng Villas có đầy đủ tiện ích từ cơ bản đến nâng cao như:

Villa Hồ Trên Núi
  • Wifi kết nối 24/24
  • Smart TV
  • Bếp nướng và bàn ghế BBQ
  • Xe đẹp miễn phí
  • Điều hòa
  • Tủ lạnh
  • Bình nóng lạnh
  • Bể bơi riêng
  • Bếp nấu ăn tiện nghi
  • Cùng nhiều tiện ích cơ bản khác …
Khu nghỉ dưỡng Giếng Villas

Nhìn chung, khi trải nghiệm tại đây, bạn không cần lo lắng về những nhu cầu cơ bản như nấu nướng ngủ nghỉ, vì tất cả đều được đáp ứng đầy đủ tại Giếng. Hơn thế nữa, bạn còn có thể thoải mái với những nhu cầu cao hơn như Pool Party, tận hưởng không gian trong lành, thử những món ăn đặc sản,…

 

Dịch vụ và đánh giá

 

Được dịp nghỉ vào cuối tuần, miniBreak chúng mình book liền 2 ngày một đêm tại căn Villa Đèn Mây Trắng 3 phòng ngủ để trải nghiệm thử. Vì đi vào thứ 7 nên giá chúng mình trả sẽ là cao nhất tuần: 7.5 triệu, check in từ 14h đến 12h hôm sau check out cả nhà nhé.

– Cảm nhận đầu tiên khi chúng mình tới đây chính là vẻ yên bình, rất yên bình, với cảnh hồ yên ả và rặng cây xanh trên những quả đồi.  

– Khi nhận phòng, thủ tục rất đơn giản, chỉ cần có căn cước công dân hoặc chứng minh thư của người đặt phòng là có thể nhận phòng rồi.

– Chúng mình đánh giá chất lượng phòng rất tốt, thiết kế hiện đại (nghe nói chủ villa là kiến trúc sư) và được dọn dẹp rất gọn gàng thơm tho.

– Bể bơi nước cũng được lọc cẩn thận từ trước khi chúng mình check-in luôn rồi.

Bữa tối tại Giếng Villa

Buổi tối đến, chúng mình có nhu cầu đặt ăn tại Villa cũng được tư vấn rất kĩ càng. Điều hay khi đến Hòa Bình, ở tại Giếng, đó là bạn có thể trải nghiệm ẩm thực đặc sản. Vẫn có những set BBQ ngon lành với mức giá 200k – 300k, nhưng còn có thêm cả những mẹt Dê, mẹt Lợn mán với giá khoảng 1.000K/ mẹt.

Menu tại Giếng Villa

Ngoài ra, quản gia cũng rất chu đáo khi chúng mình có nhu cầu nhờ set-up loa kéo, hoặc một số việc vặt khác.

 

Theo đánh giá của chúng mình, Giếng Villas chắc chắn là lựa chọn hàng đầu khi bạn cần tìm kiếm một Villa Homestay Hòa Bình. Đây cũng là một lựa chọn nặng kí khi xếp cạnh các villa nghỉ dưỡng khác tại Ba Vì, Sóc Sơn, Thạch Thất,…